Du lịch biển Miền Nam nên đi đâu

Du lịch biển Miền Nam luôn là lựa chọn hấp dẫn của nhiều du khách từ xưa đến nay. Bãi biển nào đẹp nhất bạn đã biết hay chưa? Mùa hè sắp đến, nếu bạn đang lên kế hoạch cho những chuyến chu du về với biển, đừng quên bỏ túi những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Bãi biển Mũi Né Bình Thuận

Mũi Né – bạn đã đến chưa

Bãi biển Mũi Né Bình Thuận cách Phan Thiết tầm 22km về phía Đông Bắc. Bãi biển này vốn nằm trong một quần thể du lịch tuyệt đẹp gồm: bãi Trước, bãi Sau, Hòn Rơm, Ông Địa, đảo Hòn Lao Câu.

Biển Mũi Né ấn tượng du khách bởi những đồi cát mịn chạy dài trong nắng, nước biển trong xanh, cát vàng, cồn nọ, những rặng dừa cao vươn mình trong gió… Tất cả tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp, nên thơ.

Trong những năm gần đây, để đáp ứng nhu cầu du lịch biển của du khách, Mũi Né đã được đầu tư, nâng cấp nên chất lượng dịch vụ cực tốt. Vì thế, du lịch biển miền nam sẽ thật đáng tiếc nếu không dừng chân lại nơi đây.

Biển đảo Nam Du Phú Quốc

Thiên nhiên hoang sơ, tươi đẹp

Nam Du Phú Quốc là một quần đảo đẹp, hấp dẫn  du khách bởi cảnh thiên nhiên hoang sơ tựa như trong tranh vẽ. Quần đảo gồm nhiều hòn đảo lớn nhỏ quần tụ bên nhau tựa như Hạ Long của phương nam vậy

Đặc biệt, Hòn Hai Bờ Đập với những hàng dừa cao vút chạy dài trong nắng. Đến đây cắm trại, tổ chức những buổi dã ngoại hay tắm biển đều rất tuyệt. Nếu bạn muốn nghỉ ngơi, thư giãn trong làn nước trong xanh, tận hưởng cái cảm giác bình yên hòa vào trong nắng gió, mây trời hãy dừng lại ở bãi Mến

Những bạn trẻ mê phượt có thể đến những hòn đảo như: Hòn Nồm, Bãi Chệt, Hòn Sơn, Hòn Ngang, Bãi Ngự… thỏa sức khám phá.

Biển đảo Côn Đảo Vũng Tàu

Nếu bạn đang tìm kiếm thiên đường nghỉ dưỡng ở biển thì Côn Đảo là gợi ý không nên bỏ qua. Côn Đảo sở hữu rất nhiều bãi biển đẹp, bờ biển dài thoai thoải, nước biển trong xanh. Trong đó, Đầm Trầu là bãi biển đẹp nhất, gắn liền với câu chuyện tình yêu giữa Nàng Trầu và Chàng Cau.

Ngắm cảnh bình minh hay cảnh hoàng hôn trên bãi biển Đầm Trầu sẽ mang đến cho bạn cái cảm giác bình yên đến lạ. Nó giúp bạn xốc lại tinh thần sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, tiếp thêm năng lượng cho những dự định sắp tới. Đến đây bạn sẽ hiểu rằng, cuộc sống cần lắm những chuyến đi, bạn phải làm việc, phải kiếm tiền vì còn rất nhiều thiên đường chưa được khám phá.

Du lịch biển Miền Nam nên đi đâu? Top những bãi biển đẹp nhất chúng tôi gợi ý nói trên sẽ không làm bạn thất vọng. Về với biển luôn là lựa chọn hấp dẫn giúp bạn lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Leave a Reply