Hình ảnh và những khoảnh khắc đẹp tuyệt của Sài Gòn khi chụp từ trên cao

Sài Gòn từng là một trong số những đô thị cổ và sầm uất tại nước ta. Nó có và phát triển từ thời Pháp thuộc. Xong, khi một Việt Nam độc lập tự do mở ra những con đường phát triển rộng mới và hiện đại, Sài Gòn mới thực sự phát triển mang tính bùng nổ và hiện đại..

Bài viết này Cẩm Nang Du Lịch Miền Nam sẽ cùng với bạn chiêm ngưỡng một thành phố Sài Gòn xinh đẹp sa hoa, lộng lẫy và náo nhiệt vô cùng qua những thước ảnh được ghi lại từ trên bầu trời. Từ những thước Ảnh đẹp với chất lượng tuyệt vời này, chúng ta mới cảm nhận hết được sự chuyển mình và thấy một thành phố màu sắc, hiện đại bậc nhất Việt Nam nó rực rỡ tới như thế nào..

Hình ảnh và những khoảnh khắc đẹp tuyệt của Sài Gòn khi chụp từ trên cao

Trong cuộc sống tập nập hàng ngày, chắc chắn ít ai để ý rằng, giờ đây, Sài Gòn mộc mạc xưa kia đã được thay thế bàng những tòa nhà siêu cao tầng, những kiến trúc và quy mô kiến trúc đồ sộ thuộc dòng top đầu của châu lục và khu vực Đông Nam Á.

Thành phố Sài Gòn xưa kia hay ngày nay còn được vinh dự đặt theo tên của chủ tịch Hồ Chí Minh vỹ đại. Không chỉ có lịch sử đô thị lâu đời, ngày nay, siêu thành phố còn là trung tâm thương mai kinh tế, văn hóa nhất nhì cả nước.

Những con đường cao tốc, những tòa nhà chọc trời, người dân với mức thu nhập hàng năm cao ở mức trên trung bình của thế giới, quy mô thành phố được mở rộng và quy hoạch gọn gàng hiện đại. Tới nơi đây, và chiêm ngưỡng Sài Gòn từ trên không trung, bạn mới cảm thấy hết sự rộng lớn và tấp nập của nó.

Khoanh khac Sai Gon dep la thuong trong bo anh chup tu tren cao hinh anh 3

Dòng người và xe chạy tấp nập thể hiện một Sài Gòn sôi động và đang chuyển mình mạnh mẽ.

Nhà thờ Đức Bà đứng hiên ngang tại trung tâm thành phố. Vừa trang nghiêm lại tô đậm nét cổ kính cho thành phố này.

Những khu nhà và đường cao tốc được quy hoạch mới đầy khoa học và có nhiều không gian trống, không gian xanh tạo nên sự hài hòa và khoa học hơn. Khi nhìn thành phố từ góc độ của khu vực này, bạn sẽ tưởng chừng mình đang chiêm ngưỡng hình ảnh tuyệt vời của các thành phố hiện đại bậc nhất thế giới bây giờ vậy.

Những khu vực trung tâm được lắp ráp màn hình và là nơi tổ chức các sự kiện lớn như: Xem bóng đá, kỷ niệm các dịp lễ lớn, ngày tết, ngày Noel,… giúp người dân thành phố có cơ hội, thời gian và không gian tụ họp lại vui thích cùng nhau. Sự cân bằng này tạo ra một Sài Gòn tuy tấp nập xong lại tràn ngập trong niềm vui hứng khởi và sự đoàn kết của người dân.

Đây là một tấm ảnh khác khá đẹp mắt về Sài Gòn khi chụp cảnh bình minh nó rạng trên thành phố. Bạn có thể cảm nhận được không gian rộng lớn và thoáng mát, huy hoàng của nó. Thành phố đang ngày một hoàn thiện hơn! Không chỉ là một thành phố không có ban đêm và ồn ào thông thường như xưa. Mà nó còn là một vùng đất kết tinh của trí tuệ và sự cân bằng cần thiết.

Đây là hình ảnh chụp về những khu nhà siêu cao tầng thể hiện sự hiện đại và hào nhoáng của thành phố mang tên Bác này.

Một bức ảnh khác cho thấy nhịp sống sôi động và liên tục của một siêu đô thị gần 10 triệu dân.

Khép lại bài viết là một hình ảnh đẹp và hoành tráng về toàn cảnh của thành phố Sài Gòn 2019 được chụp từ độ cao 500m. Bạn có thể thưởng thức sự rộng lớn và màu sắc, hoành tráng của nó..

Nếu có dịp, đừng ngại ngần đến đây chơi và thăm thú cũng như thưởng thức hương vị Sài Gòn hiện đại nhưng mang nét truyền thống dân tộc rất độc đáo này bạn nhé!

Xem thêm:

Leave a Reply