Cách chọn nhạc chuông của 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo phần nào nói lên được sở thích, tính cách của mỗi người. Cung hoàng đạo khác nhau thì mỗi người cũng có cách chọn nhạc chuông khác nhau. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Cách chọn nhạc chuông của Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo có sở thích dị biệt nên những bản nhạc chuông mà họ chọn cũng mang hơi hướng ma mị, kì quái. Đôi khi nghe những bản nhạc chuông của họ bạn cũng có thể hơi sốc. Họ cũng chính là những người có nhiều sự thay đổi hôm nay có thể là một bản remix, ngày mai lại là một bản nhạc rock, có khi lại là một giai điệu nhẹ nhàng, du dương, vô cùng khó đoán.

Cách chọn nhạc chuông của Kim Ngưu

Kim Ngưu là chòm sao khá tẻ nhạt và đôi khi họ cho rằng việc cài nhạc chuông chẳng có ý nghĩa gì cả vì vậy họ hay để nhạc chuông như mặc định. Nếu chọn  nhạc chuông thì họ thường chọn những bản nhạc mang cá tính của các nhân vật trong tiểu thuyết, kịch.

iOS/Android) Tải bộ nhạc chuông iPhone remix cực độc

>>> More info: Để tải những bản nhạc chuông nước ngoài phù hợp với tính cách của bạn, truy cập ngay WEBSTIE tải nhạc chuông đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích: Ringtonesfree.mobi

Cách chọn nhạc chuông của Song Tử

Song Tử yêu thích những bản nhạc có giai điệu sang trọng, thanh lịch. Họ không thích tải các giai điệu nhạc chuông lỗi thời, không bắt kịp xu thế. Vì vậy, một giai điệu tinh tế sẽ giúp tô điểm, trang trí dế yêu của Song Tử.

Cách chọn nhạc chuông của Cự Giải

Cự Giải yêu thích những giai điệu nhẹ nhàng, gắn liền với tôn giáo. Họ thích truyền bá lời tốt lành ngay cả qua điện thoại của mình.

Cách chọn nhạc chuông của Sư Tử

Những người thuộc chòm sao Sư Tử thường chọn những bài hát vui vẻ, mang nhiều năng lượng tích cực, giúp lan tỏa sự vui vẻ cho mọi người xung quanh.

Cách chọn nhạc chuông của Xử Nữ

Cũng giống như Kim Ngưu,  Xử Nữ thuộc tuýp người không bao giờ hoặc hiếm khi thay đổi nhạc chuông của họ. Một chiếc điện thoại được thiết lập nhạc chuông mặc định chắc hẳn sẽ lựa chọn của cung hoàng đạo này. 

Cách chọn nhạc chuông của Thiên Bình

Thiên Bình ít khi để nhạc chuông. Họ thường cài đặt điện thoại ở chế độ rung, chỉ cần họ có thể nhận biết khi có người gọi tới là được. 

Cách chọn nhạc chuông của Bọ Cạp

Bọ Cạp thường không mấy quan tâm đến việc thay đổi nhạc chuông. Tuy nhiên, nếu được ai đó tôn trọng, khen ngợi, Bọ Cạp có thể sẽ thay đổi với các giai điệu MJ hôm nay, Brazil vào ngày mai.

Tạo nhạc chuông cực dễ cho iPhone 2018 - Create funny ringtone for iPhone -  easier than ever now! - YouTube

Cách chọn nhạc chuông của Nhân Mã

Nhân Mã lo lắng về công nghệ và hiếm khi thử làm bất cứ điều gì mới với thiết bị di động của mình, kể cả nhạc chuông. Họ thậm chí không biết cách làm thế nào để tải nhạc chuông mới và quên ngay những thiết lập sẵn có trong điện thoại di động.

Cách chọn nhạc chuông của Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo yêu thích sự đa dạng phong phú nên cách chọn nhạc chuông của họ cũng khá đặt biệt. Thường họ sẽ chọn và thay đổi nhạc chuông liên tục. 

Cách chọn nhạc chuông của Bảo Bình

Họ thích có một nhạc chuông cơ bản cho điện thoại bởi vì họ tin rằng nó đặc sắc. Và dù có nhiều loại nhạc chuông cực hay và bốc lửa đi nữa, họ vẫn sẽ chọn quay trở lại những giai điệu truyền thống và cơ bản.

Cách chọn nhạc chuông của Song Ngư

Song Ngư cũng rất quan tâm đến nhạc chuông và luôn tô điểm cho dế yêu của mình những bản nhạc chuông thuộc các nhóm nhạc khác nhau. 

Nếu bạn muốn lấy lòng một chàng trai hay một cô gái nào đấy, hãy chọn cho họ một bản nhạc chuông phù hợp để ghi điểm nhé!

>>> WEBSITE Downloadringtonesfree.net – là nơi cập nhật những bản nhạc chuông quốc tế hot nhất trên thị trường với đa dạng các thể loại âm nhạc khác nhau.

Leave a Reply