Top 3 công ty ống gió chất lượng, uy tín và giá rẻ nhất ở miền Bắc hoặc toàn quốc

Công ty ống gió đang ngày càng phát triển bởi hệ thống ống gió ngày nay đã trở nên phổ biến vì nó ứng dụng được trong nhiều không gian như các chung cư cao tầng, các toà nhà, trung tâm thương mại hay công xưởng, khu công nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho ống gió

Với ưu thế dễ dàng lắp đặt và thi công, giá cả hợp lý, dễ dàng bảo trì và vệ sinh nên các doanh nghiệp cũng ngày càng tin tưởng hơn. Hơn nữa, sản phẩm này còn phù hợp với nhiều loại trần khác nhau, kể cả trần giả hay thạch cao.

Nắm bắt được như cầu đó, rất nhiều công ty ống gió đã ra đợi nhằm đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng và người tiêu dùng. Dưới đây là 3 công ty tốt nhất mà chúng tôi chọn để giới thiệu tới các bạn.

  1. Công ty Phúc Long Intech

Đây  được coi là người anh cả trong lĩnh vực ống gió công nghiệp, rất nhiều sản phẩm của công ty đã được cung cấp cho các đối tác cả trong và ngoài nước. Tại nhà máy của Phúc Long Intech luôn có hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại, tự động hoá, giá thành luôn rất cạnh tranh và có thể coi là rẻ nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, công ty còn có đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt và phù hợp nhất. Đội ngũ thi công lành nghề cho ra những sản phẩm chất lượng cao.

  1. Công ty TNHH cơ khí xây dựng Đại Phúc

Công ty có hệ thống máy móc đồng bộ, bài bản và tương đối ổn định, có công suất lớn sẽ đảm bảo số lượng hàng hoá cho khách hàng. Giao hàng đúng hẹn, chất lượng vẫn là một trong những ưu điểm lớn của Công ty này. Tuy nhiên, xét về giá cả, giá vẩn khá cao so với mặt bằng chung của thị trường.

Kết quả hình ảnh cho ống gió

  1. Công ty cổ phần ống gió Dee

Điểm lợi thế của Công ty chính là có đội ngũ tư vấn, thiết kế kinh nghiệm, kĩ càng vì thế sẽ đưa ra nhiều phương án phù hợp với các dự án khác nhau. Nhà xưởng rộng tãi, máy móc hiện đại, đầy đủ nên tiến độ sản xuất luôn luôn tốt. Tuy nhiên, giá cả khá cao so với thị trường, chế độ hậu mãi cũng như chế độ chăm sóc khách hàng không được đánh giá cao.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin sẽ đem đến cho bạn sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply