Tìm hiểu giá vé du thuyền sông Hàn cho những trải nghiệm thú vị

Du thuyền sông Hàn là một trải nghiệm thú vị mà bất cứ ai cũng đều không thể bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng. Tìm hiểu giá vé du thuyền sông Hàn vì thế trở nên cần thiết, giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho hành trình du lịch.

Tùy thuộc vào đối tượng tham gia và tính chất của chuyến đi mà giá vé tham gia du thuyền sông Hàn có sự khác biệt. Để cùng tìm hiểu chi tiết nhất, bạn đừng bỏ qua bài viết chia sẻ hữu ích dưới đây.

Trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị với giá vé du thuyền sông Hàn hấp dẫn

Du thuyền sông Hàn có gì hấp dẫn?

Chuyến du lịch Đà Nẵng của bạn nếu như bỏ qua việc được đi du thuyền trên sông Hàn quả thực là điều vô cùng đáng tiếc. Bạn sẽ có cơ hội khám phá thành phố về đem vô cùng sôi động và quyến rũ.

Du thuyền sông Hàn có gì hấp dẫn?

Du thuyền sông Hàn để tận hưởng cuộc sống về đêm tại thành phố Đà Nẵng

Chiêm ngưỡng cảnh quanh sông Hàn

Xuôi theo dòng nước trên du thuyền, bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí cực kỳ trong lành, mát mẻ. Nhất là việc ngắm nhìn toàn cảnh ở hai bên bờ sông Hàn đặc sắc với những hàng quán, tòa nhà cao tầng sáng rực ánh đèn,

Tuyệt vời hơn cả, bỏ ra khoản phí mua giá vé du thuyền sông Hàn, bạn có thể phóng tầm mắt để thu trọn các cây cầu. Bao gồm:

+ Cầu sông Hàn mang thiết kế độc nhất vô nhị khu vực Đông Nam Á.

+ Cầu Thuận Phước giao thoa giữa sông núi với biển cả.

+ Cầu Trần Thị Lý và Nguyễn Văn Trỗi lưu giữ ký ức một thời oanh liệt của quân dân Đà Nẵng trong kháng chiến chống Mỹ, Pháp.

+ Cầu Rồng có hình dáng con Rồng đang vươn ra biển lớn, có khả năng phun nước, phun lửa, đổi màu độc đáo.

Thưởng thức vũ điệu Chăm Pa

Thông thường, mỗi tối du thuyền đều tổ chức chương trình biểu diễn vũ điệu Chăm Pa. Do chính những người vũ công xinh đẹp, chuyên nghiệp trình diễn. Bạn sẽ bị thu hút, chìm đắm vào các điều múa đầy huyền bí.

Giao lưu ca nhạc

Trong giá vé du thuyền sông Hàn còn đưa du khách tham gia vào hoạt động giao lưu ca nhạc ngay trên du thuyền. Các ca nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và trên thế giới hứa hẹn tạo nên bầu không khí sôi động, hào hứng.Giá vé du thuyền sông Hàn được phân chia thành không ăn và bao ăn

Giá vé du thuyền sông Hàn được phân chia thành không ăn và bao ăn

Giá vé du thuyền sông Hàn như thế nào?

Hiện nay, vé du thuyền sông Hàn được phân chia thành loại không ăn và có ăn tối. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện tài chính du lịch mà bạn đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp.

Giá vé du thuyền sông Hàn không bao ăn

Hàng ngày có 4 chuyến, với thời gian du thuyền mỗi chuyến kéo dài 45 phút. Giá vé du thuyền sông Hàn được áp dụng:

+ Người lớn: 150.000 VNĐ/vé

+ Trẻ em < 1.3m: 100.000 VNĐ/vé

+ Trẻ em dưới 1m được miễn phí

Giá vé du thuyền sông Hàn gồm ăn tối

Mặc dù phải bỏ ra một mức giá mua vé cao hơn. Thế nhưng du ngoạn trên du thuyền sông Hàn kèm ăn tối sẽ để lại trong bạn nhiều dấu ấn khó quên.

Giá vé du thuyền sông Hàn gồm ăn tối

Tận hưởng trải nghiệm khó quên với bữa tối trên du thuyền sông Hàn

Mỗi ngày tổ chức 3 chuyến du thuyền sông Hàn kèm ăn tối, kéo dài 90 phút/chuyến. Khoảng thời gian đủ để khách du lịch thưởng thức đặc sản nổi tiếng. Theo đó, giá vé du thuyền thưởng ngoạn sông Hàn như sau:

+ Người lớn: 500.000 VNĐ/vé

+ Trẻ em < 1.3m: 350.000 VNĐ/vé

+ Trẻ em dưới 1m được miễn phí

Du thuyền phục vụ du khách ăn tối trên sông Hàn được thiết kế sang trọng. Có riêng khu vực quầy bar, nhà hàng, không gian đặt bàn ăn chung và riêng.

Khi đã biết được giá vé du thuyền sông Hàn, để mua được chiếc vé đúng chuẩn chất lượng. Bạn hãy trực tiếp đến bến tàu Đà Nẵng ở số 32 đường Bạch Đằng, quận Hải Châu. 

 

Leave a Reply