Mẹo sống sót trong Rules Of Survival – ROS

 

ROS (Rules Of Survival) là một game bắn súng sinh tồn, thông qua đó mà các game thủ của chúng ta sẽ có được những trận chiến sinh tồn đầy hồi hợp và gay cấn. Với ROS thì nhiệm vụ duy nhất của bạn là làm sao để trở thành người sống sót cuối cùng. Vậy, hãy cùng tham khảo qua một số mẹo chơi trong ROS để trở thành người duy nhất sống sót sau mỗi cuộc chiến ngay này.

 

1. Thao tác linh hoạt

Thao tác linh hoạt ở trong game luôn đem lại cho bạn độ nhanh nhạy trong xử lý tình huống, mặc dù khi mới bắt đầu chơi game thì tay của các bạn còn hơi “cứng” đôi chút, vậy thì hãy làm sao cho nó thật mượt mà để có thể xử lý tình huống và phản xạ một cách tốt nhất.

Trải qua một vài trận đấu là điều tất yếu để luyện tay nghề, thế nhưng các bạn cũng hoàn toàn có thể xem và tìm hiểu về các phím tắt, các thao tác điều khiên trong game bởi có rất nhiều “phím” mà chúng ta thường hay quên không sử dụng tới.

Rules of Survival: Hướng dẫn 10 mẹo chơi cực kì quan trọng dành ...

Nếu như là một game thủ đã từng có kinh nghiệm chơi các game bắn súng nhập vai khác thì những thao tác cất/rút súng, ném lựu đạn, ngồi, nằm… đều rất quen thuộc, bạn có thể điều chính về cả phím bấm cũng như là tốc độ điều khiển sao cho thích hợp với bản thân mình, từ đó có thể thành thạo và thuận lợi hơn với những thao tác cần thiết trong game.

 

2. Nhảy dù ở đâu?

Lựa chọn địa điểm nhảy dù cũng là một trong những yếu tố giúp bạn sống sót. Có những vùng đất với nhiều item, thế nhưng ai cũng muốn nhảy xuống đó cả và rất có thể bạn sẽ “die” ngay khi “tay không tấc sắt”…. hoặc là ngược lại, bạn sẽ có một vài cuộc chiến ngay khi vừa mới chạm đất và trở thành người thắng cuộc ở giai đoạn này nếu như bạn có thể hạ gục toàn bộ đối thủ xung quanh.

Vậy còn những nơi ở xa và “hẻo lánh” hơn thì sao, bạn sẽ an toàn hơn vì có rất ít người chơi lựa chọn những địa điểm như này, tuy nhiên bạn sẽ phải chạy bo kha khá cũng như là quá trình loot item sẽ lâu hơn đôi chút. Việc nhảy dù ở đâu sẽ tùy thuộc vào tính cách cũng như là “tay nghề” của bạn.

 

3. Sự kiên nhẫn

Ngay khi mới đáp xuống đất thì hành động thông thường sẽ là loot nhiều item nhất có thể, tuy nhiên bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm khác rình rập xung quanh. Tại sao lại không nhạt item vừa đủ dùng, sau đó “anh hùng núp” để đồ sát những game thủ sơ hở khác nhỉ? Hãy nấp và rình tại những nơi vòng bo đang co lại, một đàn gà sẽ chạy đến với bạn và từ đó bạn sẽ có những điểm kill sẽ liên tục.

 

Rules Of Survival là một game sinh tồn, cần cả đến chiến thuật lẫn sự linh hoạt của bản thân người chơi, qua bài viết này, các bạn sẽ có được một số mẹo cơ bản để sinh tồn trong game, từ đó trở thành người chiến thắng một cách không quá khó khăn. Hãy đánh bại toàn bộ người chơi và trở thành kẻ cuối cùng ngay thôi nào.

Leave a Reply