Kinh nghiệm du lịch miền tây sông nước

Du lịch là một trong những ngành nghề khá nổi tại Việt Nam. Một trong những ngành thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Chúng ta có rất nhiều các địa danh nổi tiếng trên cả nước từ miền Bắc, Trung, Nam nên có rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng. Nếu muốn du lịch miền tây sông nước chúng ta có thể tham khảo các địa danh nổi tiếng và được lựa chọn. Những địa danh nổi tiếng và được nhiều du khách lựa chọn để du lịch vào cuối tuần hay các dịp đặc biệt.

Image result for du lịch miền tây

Miền Tây là nơi có nhiều các đặc sản và các văn hóa phi vật thể. Đến với nơi đây không những được thưởng thức các món ăn ngon, đặc sản mà còn được tham quan vườn trái cây xanh mát trỉu quả. Ngoài ta chúng ta còn được thưởng thức đờn ca tài tử. Một trong những hình thức văn hóa đặc sản của miền tây.

Về Ẩm thực. Các món ăn miền tây rất bình dị bao gồm các món ăn dân dã như cá lóc nướng, các món ăn được làm từ các loại cá tươi, chúng ta có thể tự đánh bắt sau đó nấu ăn. ở các khu du lịch ngày nay thường có các ao để cho du khách tự mình bắt cá vừa vui chơi giải trí vừa hưởng được thành qua sau một ngày lặn lội đào ao. Nhà nào ở miền tây cũng có một khu vườn trồng các loại trái cây ngon, mát. Chúng ta có thể thưởng thức các loại trái cây sạch, ngon thoải mái. Thật là thú vị đúng không.

Image result for du lịch miền tây

Về Văn Hóa. Người dân miền Tây rất hiếu khách. Du lịch miền tây sông nước Con người miền Tây thật thà chất phát luôn vui vẻ chính vì vậy chúng ta giống như là đang đi thăm nhà người thân vậy. Đến vùng đất ngày chúng ta cảm nhận được nỗi cơ cực cũng như những niềm vui bình dị của người dân trong cuộc sống hằng ngày. Tại đây chúng ta có thể thưởng thức các loại nhạc dân gian đi vào long người như cải lương, đờn ca tài từ và các loại văn hóa lễ hội dân gian khác mang đậm màu sắc của người dân vùng sông nước.

Miền Tây du lịch miền tây sông nước không quá xa Sài gòn một thành phố sôi động náo nhiệt. Chúng ta có thể đặt tour hay tự tổ chức để đưa gia đình đến nới này để giao lưu, vui chơi sau một tuần hay một thời gian dài làm việc căng thẳng.

Leave a Reply