Có nên bọc răng sứ cho răng hàm bị sâu không? – Nha khoa Bally

Răng cấm là răng đảm nhiệm chức năng ăn nhai trên cung hàm. Với cấu trúc có không ít hố khe trên bề mặt răng lại nằm sâu ở trong cần việc rửa ráy khá tương đối khó khăn. Cùng với đo, răng cấm thường ngày chịu những ảnh hưởng từ những lực cắn mạnh để tán nát thức ăn. Chính vì vậy, các thương tổn hoặc sâu răng là chẳng thể tránh khỏi. Với kỹ thuật Bọc răng sứ cho răng cấm bạn sẽ không còn phải âu lo khi cái răng hàm của mình bị tổn thương.

Có nên bọc răng sứ cho răng hàm bị sâu không? - Nha khoa Bally

>>> Bọc răng sâu bao nhiêu tiền, có đắt lắm không? Kết quả Làm răng sứ giữ được bao lâu?

Các trường hợp nên Bọc răng sứ cho răng cấm

Răng bị mòn cổ, có không ít vết cắt do chải răng cách dùng không đúng, chải quá mạnh tay. Trong tình trạng này thực phẩm rất dễ bám vào răng sau khi ăn, khó có thể rửa ráy được. Lúc này, Bọc chụp sứ là kỹ thuật tốt.

Răng bị mẻ nhiều, xoa vỡ lát trám chẳng thể khắc phục với giải pháp trám răng thì sẽ được Bọc mão răng sứ thẩm mỹ để đảm bảo được chức năng ăn nhai.

Răng đã từng chữa trị tủy: Răng đã từng chữa tủy sẽ chớ nên bền chắc và bền bỉ như răng thật, sẽ rất dễ dàng vỡ nếu bị tác động mạnh. Bởi vậy , Bọc chụp sứ cho răng sau chữa tủy là việc cần làm để bảo vệ thân răng khỏi các nguyên do phía ngoài.

Răng bị sâu ăn ăn mòn tại kẽ răng, mặt nhai, tạo lỗ hỏng,..Bọc sứ là cách giúp khôi phục lại thân răng và ngăn chặn được tình trạng sâu răng quay trở lại.

>>> Xem thêm chính sách làm răng sứ trả góp ở trung tâm nha khoa Bally

>>> Răng sứ mỹ giá bao nhiêu rẻ nhất hiện giờ, hiệu quả phục hình ra sao?

Các bước Bọc chụp sứ cho răng cấm

Quá trình Làm chụp sứ cho răng cấm cũng không khác với quá trình như bọc các răng khác. Chuyên gia nha khoa sẽ mài cùi răng thật, thu thập dấu răng gửi về phòng labo, các kỹ thuật viên sẽ căn cứ vào dấu đã từng gửi qua để chế tác ra răng sứ, Rồi sẽ lắp răng sứ cho người bệnh.

Răng cấm với đặc điểm có không ít khe gờ nên vấn đề phục hình lại hình trạng sẽ tương đối khó khăn hơn so bằng những răng khác. Mão răng phải được thực hiện chính sát, ôm sát vào cùi răng thật, không gây mắc phải cộm thì người bệnh mới có thể thoải mái ăn nhai, điểm thường xuyên tiếp xúc phải vừa khít, không lòng lẻo, để thức ăn chẳng thể nhét vào kẽ răng được. Răng hàm càng xác thực thì vấn đề gắn mão răng sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn cho người bệnh.

Tuổi thọ của răng sứ sẽ Dựa vào chất liệu Bọc răng thẩm mỹ, kỹ thuật Làm chụp sứ và quá trình chăm nom của khách hàng. Thường những ca Bọc mão răng sứ thành tựu sẽ kéo dài hơn chục năm, nếu bạn Bọc mão răng sứ thẩm mỹ bằng kim loại thường hay có thể giữ được vài năm, nếu bạn bọc răng toàn sứ tốt thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng hơn chục năm và có thể lâu Không chỉ vậy. Giờ đây, răng sứ tốt Đó là răng cercon.

Có nên bọc răng sứ cho răng hàm bị sâu không? - Nha khoa Bally 1

Tại trung tâm nha khoa Bally giờ đây đã và đang sử dùng công nghệ sản xuất răng toàn sứ cercon CAD/CAM đương đại, trong thời gian nhanh nhất chỉ trong vòng 24h. Kỹ thuật làm ra răng theo dây chuyền Châu Âu tối tân kết hợp với tay nghề khéo léo của những kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ cho ra những chiếc răng sứ đẹp rạng ngời, khung sườn được đúc tất cả mọi bằng sứ, mang đến mức độ thẩm mỹ và tính an toàn cao cho nụ cười của bạn.

Để được tư vấn chi tiết và cụ thể về Bọc mão răng sứ cho răng hàm nhắc riêng và những phương pháp phục hình răng nói chung, bạn vui lòng liện hệ ngay trung tâm nha khoa Bally để được trả lời không tính phí hết nhé!

Leave a Reply