Những kiểu giày dép dành riêng cho du lịch miền sông nước

Du lịch miền sông nước hay du lịch biển đang là xu hướng du lịch được nhiều bạn trẻ yêu thích. Có rất nhiều loại giày dép dành cho loại hình du lịch sông nước này, nên cũng rất khó khăn cho bạn vì không biết chọn đôi nào cho thật hợp lý. Vậy hãy cùng xem những kiểu giày dép dành riêng cho du lịch miền sông nước để có lựa chọn hợp lý nhất nhé.

1. Giày lười rất hợp với du lịch miền sông nước

Giày lười đem lại vẻ tự tin,  giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian trong chuyến đi biển. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi của bạn, tuy  nhiên, nó sẽ không hợp lắm để đi xuống nước mà chỉ thích hợp cho cac hoạt động trên bờ thôi.

2. Dép tông “tự tin” khi gặp nước

Du lịch biển không thể không nhắc đến dép tông thần thánh, với tính chống nước, gọn nhẹ, dễ dàng hoạt động sẽ là lựa chọn rất tốt cho những ai muốn nghịch nước nhiều. Tuy nhiên các bạn cần chọn những đôi tông chống trượt để không phải gặp những tình huống giở khóc giở cười nhé.

3. Dép sandal thần thánh cho du lịch biển

Dép sandal chắc chân hơn so với dép tông song tương tự như dép tông, chúng cũng đem lại sự thoải mái cho người mang khi đi biển.

4. Dép sandal đế cói sự lựa chọn khác cho du lịch miền sông nước

Dép sandal đế cói đang được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay, đây cũng sẽ là lựa chọn tuyệt với cho những ai vừa muốn theo kịp xu hướng vừa muốn thoải mái vui chơi vùng sông nước.

Trên đây là một số gợi ý giày dép cho chuyến đi vùng sông nước các bạn có thể tham khảo. Hãy chọn cho mình đôi dép thật ưng ý để có chuyến trải nghiệm đầy thí vị.

 

Leave a Reply