TOP 4 điểm đến không thể bỏ qua tại miền Nam

Đảo Phú Quốc

Phú Quốc là hòn đảo du lịch lớn nhất Việt Nam, nằm trong vịnh Thái Lan thuộc huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Các ai chưa biết Phú Quốc đều mong ước một lần được đặt chân tới hòn đảo ngọc trên vùng biển Tây Nam của Tổ quốc này. Đặc thù, những ai yêu thích thiên nhiên biển đảo và muốn trải nghiệm các khoảnh khắc khó quên cùng biển xanh cát trắng thì Phú Quốc là một lựa tìm siêu lý tưởng.

Kết quả hình ảnh cho phú quốc

tới Phú Quốc bạn sở hữu thể đằm mình trong làn nước trong vắt, các bãi cát mịn như mây, đẹp tới nghẹt thở. Nếu phù hợp tắm biển thì các bãi biển như Bãi Dài, Bãi Sao, Bãi Thơm, Bãi Ông Lang, bãi Trường và bãi Khem. Các bãi biển ở Phú Quốc đều được đánh lạnh lẽo là sang trọng, trong lành, hoang sơ và vô cùng xinh sang trọng.

ngoài các bãi biển sang trọng thì Phú Quốc cũng với đa số địa điểm du lịch khác như: Dinh Cậu, Nhà lao Cây Dừa, làng mạc chài Hàm Ninh, Đền thờ Nguyễn Trung Trực, Mũi Gành Dầu, Suối Tranh, Suối Tiên, Suối Đá Đàn, … – các địa danh này đều sang trọng và đều đáng tới một lần trong đời.

Mũi Cà Mau

Cà Mau là một trong những địa điểm du lịch miền Nam nổi tiếng, là nơi tận cộng của Tổ Quốc Việt Nam, được coi là “thiên đường giao thoa giữa rừng và biển”. Cà Mau mang số đông điểm tham quan thú vị, đa dạng đặc sản của Cà Mau, tuy còn hoang dã nhưng dường như sự hiền hòa, tĩnh lặng của nơi đây lại khiến cho các du khách cần khát khao mà mong ước được ít nhất một lần đặt chân tới đây.

Chợ nổi loại Bè, Tiền Giang

Chợ nổi loại Bè thuộc thị trấn cái Bè, huyện mẫu Bè, tỉnh Tiền Giang, nằm ở đoạn sông Tiền Giang giáp gianh giữa ba tỉnh Tiền Giang, Vĩnh Long và Bến Tre.

Kết quả hình ảnh cho Chợ nổi loại Bè, Tiền Giang

Chợ nổi dòng Bè là một trong các điểm tham quan đặc sắc nhất ở Tiền Giang. Đây là một nét văn hóa vô cùng đặc sắc ở vùng đồng bằng sông Cửu Long, lôi kéo đông đảo du khách, đặc trưng là khách nước không tính.

Côn Đảo, Bà Rịa – VũngTàu

Côn Đảo là một trong 21 khu du lịch quốc gia của Việt Nam. Nơi đây được đa dạng du khách đánh lạnh là thiên đường của nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên (rừng và biển).

Côn Đảo được xem là hòn đảo du lịch mang các bãi tắm hoang sơ tuyệt sang trọng, làn nước trong xanh mát lạnh, bãi cát dài phẳng mịn. Không khí trên đảo thật trong lành. Mang rừng nguyên sinh và biển được bảo tồn nhiều sinh học, Côn Đảo ko chỉ là nơi nghiên cứu giúp của các nhà công nghệ mà còn là nơi để du khách tới du lịch khám phá, sở hữu các chương trình du lịch sinh thái.

 

Leave a Reply