Cách săn vé máy bay giá rẻ du hí Đà Nẵng cùng pet

Đà Nẵng là điểm du lịch hấp dẫn của các bạn trẻ. Phương tiện chủ yếu mọi người sử dụng để đến Đà Nẵng thường là đi máy bay. Nhưng chí phí đi lại thường rất tốn kém, chưa tính đến chi phí khác. Vậy làm thế nào để tối thiểu hóa chi phí đi lại mà vẫn có thể đi nhanh nhất? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn cách săn vé máy bay giá rẻ giúp bạn tha hồ du hí Đà Nẵng cùng pet.

Săn vé máy bay giá rẻ

Săn vé máy bay giá rẻ

Cách săn vé máy bay giá rẻ du hí Đà Nẵng cùng pet

1. Lên kế hoạch và Lựa chọn trước ngày khởi hành 

Việc đầu tiên là lên kế hoạch chi tiết trước cho một chuyến đi xa. Thông thường việc săn vé máy bay giá rẻ sẽ phù hợp nhất cho những chuyến du lịch được lên kế hoạch trước từ 2 đến 6 tháng. Ngoài ra, theo các chuyên gia hàng không, với mục đích kiểm tra trước phản ứng thị trường, các hãng thường sẽ tung ra các vé có mức giá rẻ nhất vào khoảng  2,3 tháng trước ngày bay. Vì vậy, bí kíp đầu tiên để chuẩn bị cho “cuộc săn” vé máy bay giá rẻ của bạn là một kế hoạch du lịch rõ ràng và thời điểm khởi hành chi tiết.

Hơn nữa chắc bạn cũng biết, những chiếc vé máy bay giá rẻ này thường sẽ đi kèm với điều kiện không thể thay đổi/hoàn trả lại được. Do đó, một kế hoạch được chuẩn bị cẩn thận trước sẽ giúp bạn tránh phải mất tiền oan/hủy vé, dù có thể chỉ là một khoản tiền nhỏ nhưng cũng nên tiết kiệm đúng không nào?

2. Bạn cần trang bị một chiếc máy tính đủ tốt với đường truyền tốc độ internet tốt và cao.

Săn vé thôi nào!!!

Bạn biết vì sao mình lại nói vậy không? Bởi vì sự bùng nổ internet trong những năm gần đây đã giúp ích rất nhiều và tạo điều kiện thuận lợi để các hãng máy bay bán vé trực tuyến. Chỉ cần bạn truy cập vào các website của các hãng máy bay là có thể check ngay chuyến bay cho những tháng sau, thậm trí là năm sau.

Tuy nhiên vào những giờ vàng để săn vé mà mạng hay máy tính của bạn chậm hoặc có vấn đề thì chắc chắn bạn sẽ bị chậm chân và mất cơ hội săn được vé giá rẻ.

Vậy làm thế nào để biết giờ vàng nào các hãng sẽ ra loạt vé khuyến mãi?

3. Làm thế nào để biết các hãng ra đợt khuyến mãi giá rẻ.

Hầu hết các hãng hàng không đều có website như: vietnamairlines.comvietjetair.comjetstar.com/vn . Hầu hết khi ra chương trình các hãng sẽ cống bố rộng rãi trên website. Chính vì vậy bạn nên vào website của hãng và đăng ký email nhận tin. Khi có chương trình khuyến mãi, bộ phận truyền thông của họ sẽ gửi đến email của bạn để thông báo cho bạn biết.

Ngày nay mạng xã hội bùng nổ đặc biệt là facebook. Chính vì thế khi có chương trình khuyến mãi các hãng máy bay cũng sẽ đăng tin lên facebook, các bạn vào fanpage của các hãng và like để được nhận tin khuyến mãi giá rẻ một cách nhanh nhất nhé.

4. Phải thật nhanh tay truy cập website và check, book vé khi đọc được tin

Ngay sau khi đọc được tin khuyến mãi hãy nhanh tay truy cập vào website của hãng (nên dùng trình duyệt firefox và google chrome để truy cập nhanh hơn) Nếu như xảy ra tình trạng nghẽn mạng do số người truy cập quá đông. Đừng nản lòng cố gắng refresh (F5) lại trình duyệt vì cũng rất nhiều người sẽ bị như bạn mà. Tốt nhất là mở nhiều trình duyệt một lúc để không được cái nọ sử dụng luôn cái kia.

5. Phải có sẵn thẻ ngân hàng trong ví và nhớ là phải còn tiền nhé

Bạn đã check được vé và đến bước cuối cùng là thanh toán nhưng? Bạn không có thẻ visa, Master card hoặc thẻ của bạn hết tiền!!! Vậy là xong rồi bạn đã bị lỡ mất cơ hội săn vé máy bay giá rẻ rồi đó. Chính vì vậy mình khuyên các bạn nếu muốn săn vé thì điều tối quan trọng là phải luôn có trong người thẻ Visa Debit và Master Debit của các ngân hàng trong toàn quốc để thanh toán nhé.

6. Nên chọn hãng hàng không nào để săn

Hiện nay ở nước ta có 3 hãng hàng không khai thác đó là Vietnam airlines, Vietjet air và Jestar. Mình sẽ đánh giá từng hãng một để các bạn nắm được.

+ Vietnam airlines: Là hãng hàng không quốc gia Việt Nam nên chất lượng thì khỏi phải bàn, chất lượng 4 sao nên rất ít khi hãng có giá vé máy bay giá rẻ. Tất nhiên là có nhưng rất ít!

+ Vietjet airline: Của doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo nổi như cồn, công nhận là Vietjet nhiều khuyến mãi giá rẻ nhưng mà điều gây ức chế nhất với hãng này đó là delay, mọi người vẫn đặt tên cho Vietjet là Delay airlines.

+ Jetstar Pacific: Là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, hoạt động rất tốt cho tới khi Vietjet xuất hiện nhưng một thời gian thì trùng xuống. Mãi sau này Vietnam airlines mua lại 70% cổ phần thì hãng bắt đầu được đầu tư lớn lại và cải thiện chất lượng dịch vụ. Và có thể nói Jetstar là đứa con của Vietnam airlines nhằm cạnh tranh trong phân khúc giá rẻ với Vietjet air. Bởi vậy Jetstar Pacific bây giờ liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi và dịch vụ cũng tốt hơn và ít bị delay hơn Vietjet air.

Với 6 bước trên bạn có thể săn vé  máy bay giá rẻ để du hí cùng pet rồi đấy! Còn chần chừ gì nữa, hãy lên kế hoạch ngay đi thôi để săn được vé máy bay giá rẻ bất ngờ!

Leave a Reply