Điểm danh những bãi biển đẹp nên đến tại miền Nam

Bãi biển Cà Ná

Nếu nói đến các bãi biển đẹp tại miền nam thì không thể nào không nói đến bờ biển Cà Ná. Chỉ cách Phan Rang tầm 32km, nơi đây thu hút bạn bở cái đẹp hoang vu & một vạn vật thiên nhiên hữu tình cực kỳ sexy nóng bỏng. Khi đến đây được mệnh danh như 1 nàng công chúa ngủ quên, sau bao nhiêu năm vẫn giữ được vẻ đẹp hoang vu và lôi cuốn.

Bãi biển Ninh Chữ

Cách thị trấn Phan Rang 5km về hướng phía đông, tọa lạc trên địa bàn xã Khánh Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận, biển Ninh Chữ có 1 bờ cát dài 10km và đứng trong top 9 các bờ biển đẹp tuyệt vời nhất nước, đây là bờ biển rất rất thích hợp cho kỳ nghĩ dưởng, nhất là mùa hè. Không chỉ bãi cát trắng trải dài, mà tại biển Ninh Chữ có 1 rừng dương sát hồ, bạn tới đây không cần ghế bổ, chỉ việc nàm dài trên thảm lá dương là rất có thể thoải mái ngắm hồ rồi.
Kết quả hình ảnh cho Bãi biển Ninh Chữ

Biển Tân Thành

là 1 trong những điểm du lịch biển gần TP.HCM được nhiều giới trẻ yêu thích nhất. Không những thế, bãi biển này còn có tên thường gọi khác là Gò Công, huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Cách TT TP.Sài Gòn chỉ chừng 80km, đó là địa điểm thường được các phượt thủ chú ý đến. Nơi đây, khách tham quan được thư giãn và giải trí, hóng gió trời được pha lẫn vào chỗ này là các hơi nước làm giảm nhiệt độ dịu, đồng thời khách tham quan được mày mò thời đại của người dân nơi đây & thưởng thức nhiều món thủy hải sản hấp dẫn.

Bãi Dài – Phú Quốc

Phú Quốc một tên gọi không có quá xa lạ với tham quan VN, khi đến đây là quần đảo Ngọc lớn số 1 Việt Nam. Trong số đó, có Bãi Dài 1 trong bãi biển đẹp & hoang vu và gây chú ý khác nước ngoài. Bãi Dài được ví như thể thiên đàng du lịch hồ khu vực miền nam với bầu không khí tĩnh lặng, nắng rubi, nước đại dương xanh mát…

Bãi biển Mũi Né

Sẽ là thiếu sót nếu như trong danh sách các bờ biển đẹp tuyệt vời nhất miền nam lại thiếu đi hồ Mũi Né. Nằm cách Phan Thiết chỉ 22km về phía đông bắc, bờ biển này nằm ở trong quần thể chuyến tham quan với những bờ biển nhiều người biết đến như: Ông Địa, bãi Trước, Bãi Sau, những đảo Hòn Lao Câu, Hòn Rơm, các đồi cát mịn Tuy Phong, Bắc Bình, hoàng hậu, Tiểu sa mạc…
Kết quả hình ảnh cho Bãi biển Mũi Né

Nam Phố Kiên Giang

Biển Nam Phố Kiên Giang cuốn hút với 2 bờ biển Hòn Heo Bờ và Bãi Ớt. Khi đến đây thuộc xã Thuận im, thị trấn Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Khi đến đây bạn sẽ có cảm giác im tỉnh, thư giản, bãi biển không có đá ngầm hay vùng nước xoáy nên tại đây được nhiều ngư dân chọn làm địa điểm cư trú & xuất hiện một xóm đại dương cạnh thương cảng nước ngoài Hà Tiên.

Leave a Reply