Chương trình khuyến mãi với nhiều đợt vé máy bay giảm giá mùa du lịch

Để hưởng ứng tháng lễ hội tại thành phố Đà Nẵng, cùng với tri ân khách hàng, nhiều hãng hàng không đang tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi với nhiều đợt vé máy bay giảm giá. Trong đó, đường bay TP HCM đi Đà Nẵng không phải ngoại lệ.​

polyad

Bán đảo Sơn Trà

Từ thành phố Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà ẩn hiện trong những đám mây bồng bềnh với núi non trùng điệp. Ở đây, cánh rừng nguyên sinh kéo dài đến tận chân núi hoà quyện với màu xanh ngọc bích của nước biển, trở thành mái nhà xanh làm dịu mát nhịp sống sôi động, hối hả của một thành phố trẻ.

Ít có nơi nào rừng núi, biển trời lại hội tụ hài hòa như tại Đà Nẵng. Cùng không gian rộng lớn bên cạnh biển Đông, nơi đây sở hữu những bờ biển thơ mộng như Phạm Văn Đồng, Non Nước và Mỹ Khê – top 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh do tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn.Những đỉnh núi cao chập chùng lãng đãng mây phủ, những đồi sim đan kín hai bên lối đi và cả thành phố như tấm bản đồ sống động mở ra trước mắt, là những gì du khách sẽ được chiêm ngưỡng khi đến với Sơn Trà.

Những bãi biển nước xanh cát trắng

Biển ở Đà Nẵng trải dài, uốn lượn với mặt nước trong xanh, sóng ôn hòa. Bờ cát trắng mịn chạy dài xa tít chân trời và hàng dừa nghiêng bóng bao quanh bờ tạo nên một không gian như “tiên cảnh”.

Mỗi sớm bình minh hay hoàng hôn, người dân vùng biển lại đem đến một khung cảnh bình dị, hăng say kéo lưới theo nhịp trên bãi biển. Tiếng hò reo kéo lưới của ngư dân vang vọng tạo bầu không khí hứng khởi.Nhưng đâu đó ở Đà Nẵng vẫn là bức tranh lao động bình dị, mộc mạc của người dân chài khi bình minh vừa hé rạng.

Ngồi trên bờ và quan sát mọi hoạt động tấp nập xung quanh, du khách sẽ thấy lòng mình bình yên đến lạ với những nụ cười giòn tan.

Leave a Reply