Những địa điểm để du lịch biển Miền Nam

Vào mùa hè, du lịch biển là một trong những ý tưởng tuyệt vời nhất giúp chúng ta vừa có những giây phút bên gia đình nhỏ của mình thật ý nghĩa, vừa có thể tránh nắng, tránh nóng tuyệt vời nhất. Để mùa hè này của chúng ta lại có thêm những khoảnh khắc tuyệt vời cùng người thân thì bạn đừng bỏ lỡ những địa điểm du lịch biển Miền Nam sau đây nhé.

Cà Ná

Cà Ná

Cà Ná- một vùng biển ở miền Tây của Tổ quốc, cách thành phố Phan Rang không xa, chúng ta có thể đi xe buýt hoặc taxi đến Cà Ná chỉ trong 1 tiếng đồng hồ. Cà Ná lưu lại trong trí nhớ của tất cả các du khách đã từng ghé chân qua đây bởi vẻ đẹp hoang sơ, nguyên thủy, bản địa nhưng hữu tình. Suốt 12 tháng trời, Cà Ná luôn giữ được màu trong xanh của nước với nhiều bãi đá ngầm tuyệt đẹp.

Ngoài tắm biển ở Cà Ná, chúng ta còn co thể tham gia các hoạt động vui chơi ở ghềnh Ông Nỗng, núi Bạc, hang Ông Phật hay tham quan giếng Đục. Đến với Cà Ná, chúng ta có thể dừng chân thưởng thức ngay món nhum biển- đặc sản của Cà Ná ở bất cứ quán ăn nào.

Mũi Né

Du lịch biển Miền Nam chúng ta không thể không kể đến Mũi Né. Từ Phan Thiết di chuyển tới Mũi Né chỉ 22 km mà thôi. Bạn có thắc mắc về cái tên Mũi Né này không? Nếu quan sát trên bản đồ Việt Nam, chúng ta sẽ thấy Mũi Né nằm ở vị trí nhô ra biển giống như hình của một chiếc mũi. Và đây là nơi cư dân thường hay dừng chân tránh bão khi ra khơi. Chính vì vậy cái tên Mũi Né cho địa danh này đã ra đời.

Biển Mũi Né thơ mộng, mang một màu xanh trong veo, rất khác so với màu nước của những vùng biển khác. Cát dọc bờ biển Mũi Né cũng hoàn toàn khác với các cồn cát khác ở điểm màu cát ở đây không trắng mà mang sắc vàng đặc trưng.

Mũi Nai

Mũi Nai

Nếu nhắc đến những bãi biển đẹp của miền Tây, đừng quên Mũi Nai nhé. Biển Mũi Nai dường như rất ít khi có gợn sóng, đặc biệt nước lại không sâu nên rất an toàn, chính điều đó làm nên vẻ đẹp của sự thanh bình, yên ả cho vùng biển này. Đến du lịch biển Miền Nam ở mũi Nai, chúng ta đừng quên chiều chiều ra biển để nghe tiếng chim hải âu và xem hoàng hôn nhé, đây là một trong những điểm đặc săc của mũi Nai khiến nhiều người yêu thích vùng biển này.

Du lịch biển Miền Nam chắc chắn sẽ mang đến cho chúng ta những trải nghiệm thú vị đấy nhé. Chúc bạn có những ngày du lịch vui vẻ.

Leave a Reply