Những địa danh miền Nam bạn nên đến

Miền nam là một vùng đất có hai mùa nắng mưa rõ ràng, chính vì vậy, những nơi đây thường có những địa điểm đặc trưng như sông nước, kênh rạch và những địa điểm vui chơi vô cùng lý thú trong mùa hè cũng như mùa nước nổi. bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho mọi người những địa danh miền Nam đang thu hút nhiều du khách hiện nay.

Địa điểm chợ nổi Cái Bè là một trong những loại hình khá đa dạng và phong phú ở miền Nam. Chợ nối nằm giáp ranh giữa ba tỉnh Bến Tre, Tiền Giang và Vĩnh Long, nơi đây chuyên có những chuyến chợ nổi trên sông và các văn hóa ở đồng bằng sông Cửu Long, thu hút nhiều khách đến từ trong nước và ngoài nước.

Địa điểm đảo Bình Ba – Khánh Hòa, nằm phía ngoài cùng của miền Nam, tiếp giáp với miền Trung, đảo Bình Ba , là một đảo nhỏ nằm trong thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa với diện tích 3km2, cách thành phố Nha Trang 60km. Nơi đây có những bãi cát đẹp mà tiêu biểu là bãi Chướng, bãi Nồm và bxi Nhà Cũ. Nơi đây có rất nhiều hải sản khác nhau thu hút khách du lịch trong và ngoài nước tham quan.

Địa điểm Côn Đảo – Bà Rịa, Vũng Tàu, nằm trong 21 địa điểm là khu du lịch của Việt Nam, Côn Đảo là một thiên đường nghỉ dưỡng cũng như các hoạt động khám phá sự sống thiên nhiên với các bãi tắm tuyệt đẹp, những bãi cát dài và tận hưởng một không khí trong lành cùng những khu rừng còn nguyên sinh đang được bảo tồn. Đây không chỉ là nơi du lịch mà còn là nơi để các nhà khoa học nghiên cứu và khám phá thiên nhiên. Ngoài ra, khi đến đây bạn sẽ được chứng kiến những loài động vật như cá heo, rùa biển, bò biển và rạn san hô tuyệt đẹp.

Image result for đảo phú quốc

Du lịch đảo Phú Quốc

Địa điểm đảo Phú Quốc – Kiên Giang là một địa điểm thuộc miền Nam, đảo Phú Quốc mang đến cho bạn những bãi biển xanh cùng bãi cát trắng, khi đến đây bạn cũng có thể tận hưởng một kỳ nghỉ bên những hoạt động vui chơi như leo núi, tắm biển, và các hoạt động khác trên nước. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham quan Nhà Thùng và ăn những món hải sản nơi đây.

Địa điểm Bảy Núi – An Giang còn có một tên gọi khác chính là núi Thất Sơn, nơi đây có tất cả 7 ngọn núi không liên tục với nhau, kéo dài trên đồng bằng Tây Nam Bộ và trong hai huyện Tịnh Biên và huyện Tri Tôn thuộc tỉnh An Giang. Nơi đây có hang núi ngậm mây và suối uốn cong nhả ngọc, cùng với những loại cây quý mọc um tùm, bên cạnh những đồng ruộng bằng phẳng và những hang động yên bình.

Xem thêm thông tin về ẩm thực du lịch tại dulichtaubay.com

Leave a Reply