Bỉm giấy – sự lựa chọn hoàn hảo cho mẹ và bé

Giai đoạn sau 3 tháng đầu là giai đoạn mà bé đi vệ sinh ít hơn tuy nhiên số lượng phân tăng lên và lượng đi trong ngày sẽ đi vào nề nếp hơn lúc mới sinh ra, nước giặt xả dnee lúc này mẹ nên sử dụng bỉm giấy cho bé để cho bé thoải mái và mẹ lại có nhiều thời gian ổn định công việc trong gia đình. nước xả vải nào tốt cho trẻ sơ sinh, mua túi đựng sữa mẹ ở đâu

Cấu tạo của bỉm gồm có 3 lớp:

  1. Lớp trong cùng

Lớp trong cùng:  Đây là lớp tiếp xúc trực tiết với làn da nhạy cảm của bé yêu nhà bạn, lớp này mẹ có thể sờ thấy được, càng mềm mịn đến đâu thì càng tốt cho bé đến đó. Bởi lẽ sẽ giúp cho da bé mịn màng và khô thoáng mọi lúc mọi nơi.

  1. Lớp ở giữa

Là lớp thấm hút của bé, lớp này sẽ gồm những lớp bông dày để có thể thấm hút hết lượng chất lỏng do bé thải ra tràn xuống mà không đẩy ra lại giúp da bé luôn khô thoáng và mịn màng . Tuy nhiên nếu lượng nước tiểu lớn có thể thấm ngược trở lại da bé, mẹ nên thường xuyên thay bỉm để tránh làm da bé bị hăm, bị dị ứng da, không an toàn cho làn da và sức khỏe của bé sau này.

  1. Lớp ngoài cùng

Là lớp chống thấm nước thường được làm bằng các chất liệu đặc trưng từ plastic, giúp giữ cố định chất lỏng lại trong bỉm. giúp cho chất thải của bé không dính vào các vật dụng xung quanh chổ bé nằm.

Hướng dẫn cách chọn bỉm tốt cho mẹ và bé.

Về số lượng:

Những lần đầu, khi chưa biết chất lượng bỉm tốt không, có làm bé bị dị úng hay bị hăm không  thì mẹ đừng nên mua quá nhiều. Đến khi mẹ thử và thấy hiệu quả với con mình của một loại bỉm đặc biệt nào đó thì lúc ấy hãy bắt đầu tăng số lượng lên.

Chọn bỉm phù hợp theo cân nặng của bé:

Mẹ nên đợi gần ngày sinh rồi mới mua tã cho vì khi đó mẹ mới biết được cân nặng của bé nhà mình để chọn size tả cho phù hợp. 

Mẹ nên lưu ý về độ thấm hút:

Độ thấm hút là điều quan trọng nhất của bất kỳ loại bỉm nào. Nếu bỉm có độ thấm hút kém có thể làm da bé ẩm ướt và gây hăm đỏ.

Lưu ý về cách phân biệt hàng thật và hàng giả:

Hàng thật thì trên bao bì sẽ có mã vạch, có ghi nhà sản xuất rõ rang và có tem chống hàng giả. Các mặt hàng thật hình ảnh, chữ viết và màu sắc cũng rỏ nét hơn hàng giả, hàng kém chất lượng. lưu ý được điểm này bạn sẽ tránh được việc gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và làn gia của bé.

Sự thoải mái của trẻ

Da của bé là làn da rất nhạy cảm nên các mẹ nên lưu ý đến sự thấm hút tuyệt đối, kích cỡ vừa vặn và chất liệu mềm mại của bỉm để tạo cho trẻ sự thoải mái và an toàn nhé.

Xem thêm thông tin về ẩm thực du lịch tại dulichtaubay.com

Leave a Reply