Khám phá đảo Bình Ba – Khánh Hòa

Đảo Bình Ba

Đảo Bình Ba

Đảo Bình Ba

Cách Thành phố Nha Trang 60km về phía Nam, đảo Bình Ba thuộc thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Thiên nhiên nơi đây mang một vẻ đẹp nguyên sơ: những bãi cát trắng vàng, trải dài mịn màng như chưa có dấu chân người đặt chân tới. Đảo Bình Ba là một trong những nơi được thiên nhiên ưu ái, ban tặng cho những bãi biển hoang sơ, yên bình, đẹp nao lòng người. 

Khám phá đảo Bình Ba

Bình Ba - cát trắng biển xanh

Bình Ba – cát trắng biển xanh

Đến với Bình Ba, du khách sẽ bỏ lại sau lưng những lo toan, phiền muộn, những ồn ào của cuộc sống thường ngày. Du khách chỉ việc hào mình vào thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống bình dị, ngắm bình minh trên Bãi Chướng, thu vào tầm mắt Bãi Rùa xa xăm, khám phá lịch sử với Cửa Biển nhỏ hay tận hưởng phong cảnh lãng mạn tại Bãi Nồm. Du lịch Đảo Bình Ba để trải nghiệm không gian riêng, không náo nhiệt, sôi động như thành phố.

Thời gian lý tưởng để du lịch đảo Bình Ba là từ tháng 3 đến tháng 9. Nghỉ ngơi ở đây cũng dễ dàng, chỗ nghỉ đày đủ tiện nghi với giá bình dân, nếu muốn có một trải nghiệm sâu sắc hơn, du khách có thể chọn dịch vụ homestay vừa tiết kiệm chi phí, vừa khám phá thêm được nhiều điều mới về con người và văn hóa nơi đây.

Khám phá đảo Bình Ba

Khám phá đảo Bình Ba

Bình Ba nổi tiếng với món đặc sản tôm hùm và các lọai đặc sản tươi sống. Tôm ở đây có hai loại, là tôm hùm và tôm xanh, tùy theo mùa và chất lượng, giá tôm sẽ có sự khác biệt.

Đến với Bình Ba, du khách không thể bỏ qua các bãi tắm, lặn ngắm san hô. Các bãi biển trong xanh, bãi cát trắng trải dài, không khí trong lành, mát mẻ. Bình Ba có ba bãi biển chính: bãi Chướng, bãi Nồm và bãi Nhà Cũ.

Du khách cũng sẽ có một trải nghiệm vào buổi tối khá thú vị khi đến đây là đi câu tôm, câu mực cùng người dân địa phương.

Leave a Reply