Những địa điểm nên đến Sài Gòn

Trong khi tôi ở Sài Gòn, Việt Nam , tôi đi quanh một số khu vực phổ biến nhất để sinh sống. Đồng Khởi: một sự lựa chọn tốt Nhiều khách sạn 5 sao lớn nằm ở quận Đồng Hới của Sài Gòn Hồ Chí Minh. Nó được biết đến như một trong những khu vực có uy tín nhất của thành phố. Ở đây bạn sẽ tìm thấy các mạng lưới nổi tiếng như Hotel Majestic Saigon và Khách sạn Continental nổi tiếng Sài Gòn . Nếu bạn muốn ở tại một khách sạn 5 sao đắt tiền bao quanh bởi kiến ​​trúc thuộc địa của Pháp và các quán cà phê mạo hiểm, Đồng Hới là lựa chọn tốt nhất cho chỗ ở.

Đây là loại đường phố Khao San Road ở Bangkok . Các đường phố của Phạm Ngũ Lão và Bùi Viện là khu du lịch nổi tiếng nhất của ngân sách Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam . Hiện có hàng chục khách sạn, nhà nghỉ và nhà trọ, từ rất rẻ đến mức giá trung bình. Các khách sạn khác đắt tiền nằm bên ngoài Bùi Viện.

hochimin-saigon (3)

Kể từ khi khu vực này bị chi phối bởi khách du lịch và khách du lịch nước ngoài, Phạm Ngũ Lão cũng là một con đường chính của khu vực cuộc sống về đêm của Sài Gòn. Có rất nhiều quán bar, câu lạc bộ đêm và massage. Nếu bạn muốn ở lại trong trung tâm thành phố, gần các nhà hàng và câu lạc bộ đêm, một vài phút đi bộ từ chợ Bến Thành nổi tiếng, Phạm Ngũ Lão là lựa chọn ngân sách tốt nhất. Chợ Bến Than Chỉ cần đi bộ một đoạn ngắn qua công viên từ Phạm Ngũ Lão là quảng trường trung tâm nổi tiếng nhất của thành phố Hồ Chí Minh – khu vực bao quanh thị trường Bến Than. Ở đây bạn có thể giải quyết trên rất nhiều đường phố nhỏ tiếp giáp với thị trường. Nhiều khách sạn gần chợ Bến Than – từ mức giá trung bình đến trên trung bình. Đây là một vị trí thuận tiện – trung tâm thành phố, tất cả các điểm tham quan gần đó. Tôi xin nói rằng khu Bến Thần là một trong những nơi tốt nhất để ở tại Sài Gòn, Việt Nam .

Một trong những vấn đề chính ở thành phố Hồ Chí Minh là kẻ trộm xe máy, túi giật, điện thoại di động hoặc máy ảnh trực tiếp từ tay. Bạn có thể đọc rất nhiều câu chuyện về những vụ trộm cắp ở thành phố Hồ Chí Minh, nhưng đây là điều thuyết phục nhất – tôi (tác giả) bị cướp ở Sài Gòn Thành phố Hồ Chí Minh, lấy trộm một cái túi đựng tất cả mọi thứ.

Leave a Reply