Tour du lịch miền Nam Việt Nam đáng chú ý

Một tour bao gồm các điểm tham quan lớn khắp miền Nam, chuyến đi này  đưa bạn đi theo một cung đường để thưởng thức những nơi hoang sơ hoặc tiếp xúc thực sự với người dân địa phương. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể chọn bao gồm hoặc bỏ qua một số hoạt động để làm phong phú trải nghiệm du lịch của mình hoặc mở rộng chuyến đi đến các điểm đến khác mà bạn có thể quan tâm.

Ngày 1:  Đến du lịch tại biển Nha Trang

Kết quả hình ảnh cho biển nha trang

Máy bay sẽ đưa bạn đến sân bay Cam Ranh và bất đầu tour du lịch tại bãi biển được cho là đẹp nhất khu vực Đông Nam Á này. Chúng ta sẽ đi thuyền buồm buổi sáng để thăm một làng chài và trải nghiệm du lịch trên thuyền buồm hoặc những hòn đảo địa phương. Chúng ta sẽ đi qua ngôi làng ở phía bên kia hòn đảo để xem khu nghỉ mát của ngư dân trước khi tiếp tục đến đảo Tằm trong vịnh Nha Trang, nơi bạn có thể thưởng thức nước biển xanh trong màu ngọc lam và bãi biển cát trắng. Chúng ta sẽ trở về Nha Trang để ăn trưa, sau đó phần còn lại của ngày sẽ được tự do tham quan hoặc nghỉ ngơi tùy thích.

Nghỉ đêm tại Nha Trang

Ngày 2: Nha Trang – Đà Lạt: Tham quan thành phố Đà Lạt và đi cáp treo

Kết quả hình ảnh cho đà lạt

Sau bữa sáng, chúng ta sẽ đi theo con đường tuyệt đẹp từ biển đến núi. Đà Lạt nằm trong khu vực có nhiệt độ thấp và mát, rải rác các hồ nước, thác nước, rừng cây xanh và vườn cây. Môi trường mát mẻ và nhiều  công viên làm cho đây được đánh giá là một trong những thành phố thú vị nhất ở Việt Nam. Nó đã từng được gọi là “le Petit Paris” và là một điểm đến yêu thích cho  tuần trăng mật cũng như các nghệ sĩ của người Việt Nam. Vào ngày đến, bạn sẽ nhận phòng tại khách sạn và ăn trưa trước khi khởi hành tham quan thành phố, bao gồm Cung điện Mùa hè của  Vua Bảo Đại và nhà nghỉ “ngôi nhà điên” hoặc Nhà nghỉ Hằng Nga và Phòng Trưng Bày Nghệ Thuật, được đặt tên theo đặc trưng kiến ​​trúc của nó.Chuyến đi sẽ kết thúc với chuyến tham quan chùa Trúc Lâm nổi tiếng bằng cáp treo ngắm nhìn toàn cảnh Đà Lạt.

Nghỉ đêm tại Đà Lạt

Ngày 3:  Dạo quanh Đà Lạt 

Sáng ngày thứ ba  bạn sẽ tham quan một tour nông thôn ngoại thành Đà Lạt để thăm một trang trại hoa,  một nhà máy sản xuất lụa và trồng cà phê. Chúng tôi cũng sẽ dừng lại ở làng Buôn Chuối để gặp gỡ một số đồng bào dân tộc thiểu số ở địa phương, trước khi trải nghiệm một chuyến xe ô tô cũ gọi là “Xe công nông”. Sau đó xe đưa quý khách trở lại thị trấn để ăn trưa, sau đó quý khách sẽ được tự do thăm thú trong phần còn lại của ngày.

Nghỉ đêm tại Đà Lạt

Sau khi nghỉ đêm, ngày cuối cùng bạn có thể thăm quan các nơi gần khách sạn của mình và chúng ta sẽ lên máy bay về tp Hồ Chí Minh để kết thúc chuyến đi ngắn ngày nhưng đầy thú vị.

Để trải nghiệm các tour du lịch thú vị khác tại miền Nam, hãy đón đọc các bài viết khác tại website dulichtaubay.com

 

 

Leave a Reply