Tour du lịch dài ngày đến các tỉnh miền Nam Việt Nam

Ngày đầu tiên, máy bay sẽ đưa bạn đến thành phố Hồ Chí Minh

Khi đến Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ gặp được hướng dẫn viên của bạn, chuyển đến khách sạn để nhận phòng và có một cuộc họp ngắn về mong muốn và làm thế nào để chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới. Sau đó bạn sẽ nghỉ một ngày tại thành phố này.

Ngày 2: Thành phố Hồ Chí Minh – Cái Bè – Cần Thơ 

Bắt đầu ngày thứ 2, chúng ta sẽ mất 2,5 giờ lái xe về phía tây bắc từ thành phố Hồ Chí Minh để bắt đầu một cuộc khảo sát kéo dài hai giờ đồng hồ tại đồng bằng sông Cửu Long tươi tốt. Đi thuyền buồm riêng tại thị trấn Cái Bè, chúng ta sẽ du thuyền trên sông để quan sát cuộc sống hàng ngày của người dân địa phương trên các tuyến đường thủy. Chuyến đi bằng thuyền qua những con kênh quanh co, thăm chợ nổi Cái Bè và một cơ sở kinh doanh do gia đình sản xuất bắp rang . Sau bữa trưa, chúng ta sẽ tiếp tục đến Cần Thơ. Khi đến nơi bạn sẽ nghỉ đêm tại Cần Thơ

Ngày 3: Cần Thơ – Thành phố Hồ Chí Minh 

Hình ảnh có liên quan

Sáng dậy chúng ta sẽ đi thuyền từ bến Ninh Kiều ở Cần Thơ để đến thăm chợ nổi Cái Răng, một trong những chợ nổi lớn nhất và sôi động nhất ở ĐBSCL, nơi mọi hoạt động diễn ra trên thuyền. Bạn sẽ ngạc nhiên trước những điểm tham quan và tiếng thương lượng giữa khách hàng và nhà cung cấp khi thuyền đưa bạn qua chợ. Sau đó, bạn sẽ tiếp tục dọc theo một con kênh nhỏ để đến thăm một khu vườn và lấy mẫu trái cây địa phương trước khi quay trở lại thị trấn để ăn trưa. Bạn sẽ trở lại thành phố Hồ Chí Minh vào cuối buổi chiều và nghỉ đêm tại đó.

Ngày 4: Thành phố Hồ Chí Minh – Mũi Né 

Buổi sáng, bạn sẽ được đưa đón từ khách sạn và chuyển đến khu nghỉ mát bãi biển Mũi Né để nghỉ ngơi 2 ngày. Nghỉ đêm tại Mũi Né và làm bất cứ điều gì bạn muốn tại đây trong 2 ngày.

Kết quả hình ảnh cho mũi né

Ngày 5: Mũi Né – Đà Lạt 

Buổi sáng, bạn sẽ đi du lịch bằng xe buýt lên Đà Lạt để đi du lịch từ biển lên núi. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm hiểu về Tây Nguyên (Tây Nguyên), nơi có nhiều người dân tộc thiểu số và nhiều phong cảnh ngoạn mục. Sau một chuyến đi dạo mát, bạn sẽ đến Đà Lạt và ăn trưa, tiếp theo là tham quan thành phố để khám phá những điểm nổi bật của thành phố. Đây được coi là một trong những thành phố hấp dẫn nhất tại Việt Nam với sự thanh bình và nhịp sống thong thả, thư giãn. Sau khi tìm hiểu thành phố này trong 2 ngày , bạn sẽ trở lại tp Hồ Chí Minh và kết thúc tour du lịch ngắn ngày đáng nhớ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu một tour du lịch khác đến Việt Nam, hãy truy cập trang dulichtaubay.com để tìm hiểu thêm nhé !

Leave a Reply