Tìm hiểu tour du lịch miền nam Việt Nam đầy thú vị

Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một tour du lịch ngắn ngày thú vị đến các tỉnh miền Nam Việt Nam. Bắt đầu tour, bạn sẽ di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh bằng máy bay hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ngày đầu tiên, khi đến đây, bạn sẽ thăm thú thành phố, dạo chơi và nghỉ đêm tại đây.

Ngày 1: Tp Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột 

Buổi sáng, chúng ta khởi hành từ tp Hồ Chí Minh đến Buôn Ma Thuột bằng xe buýt, thưởng ngoạn phong cảnh nông thôn với nhiều điểm dừng chân trên đường. Chúng ta đến Buôn Ma Thuột vào buổi chiều và chuyển sang bản Đôn, nơi nổi tiếng với voi. Ở đây chúng ta có thể khám phá huyền thoại về những chú voi hoang dã được đánh bắt và thuần hóa bởi nhóm người M’nông, ghé thăm một ngôi nhà gỗ cổ với nhà sàn  và ngôi mộ của “Vua bắt voi” sau đó đi bộ trên một cây cầu tre treo. Chuyến thăm của chúng ta cũng bao gồm một chuyến đi thú vị trên lưng voi cùng với quản tượng trong một giờ qua rừng.

Nghỉ đêm tại một ngôi nhà gỗ ở làng Đôn.

Kết quả hình ảnh cho buôn mê thuột

Ngày 2: Buôn Ma Thuột – Nha Trang 

Thức dậy vào buổi sáng, chúng ta  sẽ ghé thăm chợ sôi động của Buôn Ma Thuột trước khi rời đi đến thành phố biển Nha Trang. Trên hành trình đi đường, chúng ta dừng lại để thăm Thác nước Đray Sáp rất ấn tượng, nơi nước rơi xuống từ một vách đá cao, biến nó thành sương mù trông giống như khói. Trong ngôn ngữ Ê Đê, “Đray Sáp” có nghĩa là “Thác Nước Khói”. Bạn sẽ ăn trưa tại đây. Sau khi đến Nha Trang, chúng ta bắt tay vào tham quan thành phố với các điểm nổi bật sau: Tháp Ponagar Chàm, Chùa Long Sơn, Nhà thờ Nha Trang và Viện Hải dương học. Sau khi tham quan các điểm nổi bật, bạn sẽ  nghỉ đêm tại Nha Trang.

Ngày 3:  Hành trình Nha Trang – Quy Nhơn 

Kết quả hình ảnh cho quy nhơn

Buổi sáng, bạn có thể thưởng thức hải sản ngọc lam của Nha Trang và những bãi biển cát trắng bằng cách đi thuyền buồm đến những hòn đảo ngoài khơi ở vịnh Nha Trang. Buổi chiều chúng ta sẽ rời Nha Trang đi đến Quy Nhơn, đi qua những đường bờ biển đẹp nhất ở Việt Nam. Dãy màu sắc và khung cảnh nhìn thấy dọc theo tuyến đường ven biển này là tuyệt vời nhất ở Đông Nam Á. Chúng ta sẽ dừng trên tuyến du lịch tại Bãi biển Đại Lãnh để thưởng thức nước  biển trong xanh, trong suốt. Khi đến Quy Nhơn bạn sẽ check in vào khách sạn của bạn. Bãi biển tại Quy Nhơn là một trong những nơi hoang sơ nhất sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Bạn có thể tận hưởng những ngày nghỉ cuối cùng đáng nhớ của cuộc hành trình tại đây trước khi trở về tp Hồ Chí Minh và về nhà.

Đón xem các tour du lịch chất lượng khác đến Việt Nam tại đây

Leave a Reply