Bãi biển đẹp ở Vũng Tàu

Bãi biển phía trước
Bãi Trúc, hay Bãi biển Mặt Trăng, nằm giữa núi Núi Lớn và núi Núi Nhỏ, gần thị xã Vũng Tàu. Người dân địa phương cũng tham khảo bãi biển như Bãi Tâm Dương, hoặc “Tìm kiếm bãi biển Mặt Trời”. Bãi biển có hình dáng như một lưỡi liềm và được lót bằng cây dừa. Mặc dù môi trường xung quanh dễ chịu, nhưng nước không sạch sẽ vì khoan ngoài khơi và bến phà. Thay vào đó, khách du lịch thường tận dụng được nhiều quán ăn, nhà hàng ngoài trời và quán bar.

Bãi Sau trải dài gần 10km về phía Nam Vũng Tàu, kéo dài từ núi Nho đến Chi Linh. Đây được coi là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Lợi thế của bãi biển này là sóng nhẹ và nước pha lê, và có rất nhiều nhà hàng và khách sạn gần đó.

Bãi Truộc là một vịnh nhỏ yên tĩnh nằm giữa Lon (Big) và Nho (Small) Mountains. Ngoài bãi cát trắng và biển xanh, nơi đây còn được trang trí bởi sự hùng vĩ của núi Lon, Nho và Nguu. Tuy nhiên, bãi biển này có rất nhiều tảng đá vì vậy nó là thích hợp hơn để đi bộ và nhiếp ảnh chứ không phải là bơi lội.

Bãi Dừa không rộng, chỉ khoảng 20-30 người. Biển và phong cảnh ở đây thật kỳ diệu.

Kết quả hình ảnh cho bãi sau vũng tàu

Vọng Nguyệt là thực phẩm của núi Nho. Từ đây du khách có thể nhìn thấy tượng Chúa Giêsu trên đỉnh núi. Bãi biển này là nguyên sơ; để đến đây, du khách phải đi bộ qua một đường mòn núi dốc.

Bãi Dâu khoảng 3km từ Bạch Dinh (Cung điện Trắng). Đây là một bãi biển che kín với những vách đá dạng kỳ lạ. Địa hình ở đây rất tốt cho việc chụp ảnh và vui chơi, nhưng không phải để bơi.

Bãi biển Thùy Tiên đã mở ra cho khách du lịch trong vài năm qua. Với chiều dài lý tưởng và vẻ đẹp rực rỡ, lãng mạn, nó phù hợp với hầu hết các loại hình dịch vụ hoặc thể thao biển.

Bãi biển Chi Linh nằm trong khu nghỉ mát Chi Linh, cách thành phố Vũng Tàu 3km. Với vẻ đẹp của biển, núi non và không khí mát mẻ, nơi đây được gọi là “Đà Lạt trên biển”.

Bãi biển Đồi Nhai là nơi lý tưởng để cắm trại trong các nhóm lớn. Bởi vì nó không có dịch vụ, bạn nên uống nước và thức ăn.

Bãi biển Hồ Tràm có cát trắng, biển xanh, nắng vàng, chiều sâu và bước sóng lý tưởng. Tuy nhiên, hầu hết các bãi biển được quản lý bởi khu nghỉ mát.

Suối O chưa bị khai thác, vì vậy nó hoàn toàn nguyên sơ.

Leave a Reply