Bãi biển đẹp ở Nha Trang

Các bãi biển Nha Trang trải dài khắp thành phố nghỉ mát bãi biển, cung cấp vô số các điểm tham quan và các hoạt động giải trí cho du khách thích ngâm mình dưới ánh mặt trời trong kỳ nghỉ của họ. Thường được gọi là Riviera của Biển Nam Trung Hoa, Nha Trang tự hào có bờ biển đẹp kéo dài 6 km với nhiều lựa chọn ăn uống và chỗ ở dọc theo những bãi biển cát trắng. Không có hai bãi biển đều giống nhau ở Nha Trang, từ bãi biển Tran Phu nhộn nhịp cho những du khách muốn ở trung tâm của tất cả các hành động đến Bãi biển Bãi Dài xa hơn, đó là tuyệt vời cho khi bạn muốn thoát khỏi thành phố thường quá chật chội . Một số địa phương này có thể cách thành phố Nha Trang một quãng đường dài, nhưng cảnh quan yên bình của đường bờ biển làm cho nó đáng giá chuyến đi.

Bãi biển Trần Phú Bãi biển Trần Phú dễ dàng đi bộ đến từ hầu hết mọi nơi ở Nha Trang, làm cho nó là bãi biển nổi tiếng nhất ở Nha Trang. Nó tổ chức biểu tượng đường Trần Phú, một con dạo chơi biển xinh đẹp với nhiều khu nghỉ mát sang trọng và khu nghỉ mát trên bãi biển tầm trung, các ký túc xá, các cửa hàng lưu niệm, viện bảo tàng và nhà hàng hải sản. Cuộc sống về đêm xung quanh bãi biển Trần Phú cũng rất phổ biến – những quán bar được khuyến khích như The Sailing Club, ZIMA, Skylight Skydeck & Rooftop Beach Club. Ngoài ra, có rất nhiều hoạt động như lướt sóng, lặn biển, du lịch xe đạp, trị liệu spa, thiền và yoga tại bãi biển Trần Phú. Giá 35.000 VND / ngày, bạn cũng có thể ngồi trên bãi biển giường và ghế nằm dọc bãi biển. Do sự phổ biến của nó, có một lượng đáng kể của thùng rác như chai rỗng và cuống điếu thuốc lá ở nơi.

Kết quả hình ảnh cho bãi biển trần phú

Bãi biển Hòn Chông Tách ra chỉ bằng mũi đất, Hòn Chông nằm ở phía bắc bãi biển Trần Phú ở Nha Trang. Đó là 5 phút lái xe từ tháp Po Nagar Cham Towers mang tính biểu tượng, nơi bạn được chào đón với một khu vực bãi biển yên tĩnh và các bãi đá tập trung trải dài ra biển. Bãi biển được tự do vào, nhưng bạn phải trả một khoản phí vào cửa là 22.000 đồng để leo núi. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ thấy được tiền và nỗ lực khi bạn được chào đón với tầm nhìn toàn cảnh các hòn đảo lân cận và bãi biển Nha Trang hình thành. Bầu không khí ở đây rất yên tĩnh, với một số quán cà phê và các món ăn hải sản nằm rải rác dọc theo bãi biển. Khoảng 300m nam của Hòn Chông là Hòn Đỏ (Đỏ), nơi có đền thờ Phật giáo trên đỉnh đồi, trong khi phía bắc là đảo Hòn Rùa (Đảo Rùa).

 

Leave a Reply