Một số vị trí khác nhau trong công đoạn chuyển hàng Trung Quốc

Thượng nguyệt vé tháng mười một danh, đặc biệt cảm tạ đại gia lực đỉnh, tuy rằng tiền mười mới có tiền thưởng, nhưng ta thật sự thật hưởng thụ khi mua hàng trung quốc online này phân đến từ của các ngươi sủng ái. Ta sẽ nỗ lực, đem đại gia vé tháng áp bức đến cùng ~

Văn vẻ chính văn 058: ngươi bất nhân, ta bất nghĩa

nhap hang tq

Khôn khéo nam tử đem theo Long Giác đoàn người ở trong núi đổi tới đổi lui, mỗi đi một bước vùng núi nham thạch dòng chảy cây cốicũng có thể được lấy sỉ quần áo quảng châu  vị trí đều sẽ phát sinh biến hóa. Xem ra bày ra cấm chế ngoại nhân tiến vào khóa sơn đại trận, chỉ có lấy đặc thù bộ pháp tài năng an toàn tiến vào.

Mọi người dè dặt cẩn trọng lặp lại nam tử bộ pháp, về phía trước đi bộ ước chừng nửa khắc chung, bên tai đột nhiên vang lên mạn diệu tiếng đàn.

Có đàn âm theo thiên đi lên, giống như suối nước giống nhau ở vùng núi chảy xuôi. Trên bầu trời phảng phất nổi lơ lửng thật nhỏ âm phù, mọi người qua thân khi xúc động không khí liền có thể phát ra thanh thúy lại dễ order taobao nghe thanh âm. Tiếng đàn uyển chuyển thanh lệ, dẫn nhân mơ màng vô hạn.

Người nhận chuyển hàng Trung Quốc chỉ có thể là người chuyên nghiệp

– Này tiếng đàn là Nam Cương thứ nhất.-  Khôn khéo nam tử đắc ý với 1688 com hướng mọi người giới thiệu. Đương nhiên, chủ yếu là cấp Long Giác giới thiệu.

Hắn một đôi mắt thẳng tắp xem Long Giác trên mặt biểu cảm. Đông phương Như Nguyệt Cầm kỹ ở tiên trì thánh đàn thậm chí toàn bộ Nam Cương đều rất có danh khí. Nếu không là phục Hổ Sơn tôn cọp mẹ rất bá đạo, này Nam Cương đệ nhất mỹ nhân danh hào đã sớm về hắn gia chủ nhân. Liền tính tới cách mua hàng trên alibaba còn không có nhìn thấy nhân, chủ nhân tiếng đàn cũng là có thể câu nhân hồn phách .

– Ngô.-  Long Giác đại thứ thứ cầm lấy đầu, thật sát phong cảnh đến một câu: – Đây là… Đạn bông vải sao? Ha ha, bản thiếu nghe không hiểu.-

Cái gì phá này nọ? Còn không có nhà của ta Nguyệt Nguyệt chạy dân ca xướng – Hiện tại khí hảo sáng sủa, y nha y nha a.-  Dễ nghe niết.

Ha ha ha! Xem Long Giác ra vẻ thô lậu mặt, Vũ Nguyệt trong lòng trung muốn đặt hàng tmall phá ra cười, nếu kia Như Nguyệt cô nương nghe thế loại đánh giá, phỏng chừng phương tâm đều sẽ nát đầy đất đi?

Đồng hành mọi người cũng đều không hưởng thụ tiếng đàn, mọi người nghe về taobao 1688 được tiếng đàn kia một khắc đều âm thầm điều động quanh thân linh khí lấy bị chống đỡ âm sát.

Leave a Reply